Xây nhà trọn gói

Gia chủ nên tìm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín.

Việc tìm hiểu một công ty xây dựng để tư vấn xây dựng, thủ tục pháp lý và báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm là một trong những việc mà chủ đầu tư quan tâm trước khi có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, Bởi thông qua đó sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý.

Nếu như khách hàng đang phân vân về nhiều vấn đề liên quan tới dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Wincons, để có thể đưa ra quyết định phù hợp cho lựa chọn của mình!

Dịch vxây nhà trọn gói tại tphcm là gì?

Xây nhà trọn gói tại tphcm (hay còn gọi là chìa khóa trao tay) là một loại dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc cho nhà thầu. Từ việc lên phương án hồ sơ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Chính vì tính tiện lợi của dịch vụ này, mà chủ đầu tư không cần phải quá khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình, hay tốn nhiều thời gian cho các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan, cũng như giám sát đội thợ và đảm bảo nguyên vật liệu không bị thiếu hụt…vv.

>>>> xem thêm mẫu cửa cổng đẹp

Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2023

Bảng báo gxây nhà trọn gói tại tphcm 2023 – Wincons

Tuỳ thuộc vào chủng loại vật tư mà gia chủ lựa chọn thì đơn giá xây nhà trọn gói nhà phố của Wincons được chia thành 5 nhóm như sau:

Giá thi công xây nhà trọn gói năm 2023?

+ Nhóm vật gói trung binh ( - ) : Giá xây nhà giao động từ 4.500.000đ/m2 đến 5.100.000đ/m2. ( cập nhật chi tiết theo báo giá)

+ Nhóm vật gói trung binh: Giá xây nhà giao động từ 5.100.000đ/m2 đến 5.700.000đ/m2.

+ Nhóm vật gói trung binh khá : Giá xây nhà giao động từ 5.700.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2.

+ Nhóm vật tư khá: Giá xây nhà giao động từ 6.500.000đ/m2 đến 7.200.000đ/m2.

+ Nhóm vật tư gói tốt : Giá xây nhà giao động từ 7.200.000đ/m2 đến 8.400.000đ/m2.

Lưu ý xây nhà trọn gói tại tphcm:

· Bảng giá sau  đây áp dụng cho công trình nhà phố có diện tích sàn xây dựng từ 50m2, tổng diện tích sàn từ 200m2 đường hẻm vận chuyển vật tư từ 4m trở lên.

· Đối với công trình diện tích đất dưới 50m2, tổng diện tích xây dựng dưới 200m2, đường hẻm nhỏ hơn dưới 4m hoặc yêu cầu cao hơn như biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển….vv đơn giá có thể cao hơn 10% đến 30%.

· Để có thể nhận được một báo giá cụ thể, chi tiết và chính xác hơn, Wincons khuyến khích chủ đầu tư nên liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn về pháp lý, thiết kế, thi công, để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, cũng như mang lại một công trình có tính thẩm mỹ cao hơn, phù hợp hơn.

· Những vật tư mà chúng tôi sử dụng để xây dựng nên một ngôi nhà đều là những vật tư chất lượng và có thương hiệu uy tín ổn định trên thị trường.

Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói

* Sau khi đã nắm được báo giá theo vật tư, Quý khách cần biết cách tính tổng diện tích sàn xây dựng nhà trọn gói giá rẻ để tính ra tổng chi phí mà mình cần chuẩn bị để thi công ngôi nhà từ đó chọn gói thầu phù hợp với khả năng tài chính của mình. Winconsgroup xin chia sẻ cách tính diện tích như sau:

* Phần gia cố nền đất yếu xây nhà trọn gói tại tphcm

+ Gia cố nền móng công trình: Tùy theo điều kiện đất nền, điều kiện thi công mà sẽ quyết định loại hình gia cố nền đất (ví dụ: sử dụng cừ tràm hoặc sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi … hoặc không cần gia cố mà chỉ làm móng băng). Phần này sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

+ Gia cố nền trệt bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép tính 20% diện tích nhân với đơn giá phần thô.

* Phần móng xây nhà trọn gói tại tphcm

+ Móng đơn tính 30% – 40% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Móng Băng, móng cọc tính 40% – 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Móng bè tính 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

* Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng) xây nhà trọn gói tại tphcm:

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram hầm tính 150% diện tích

+ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram hầm tính 180% diện tích

* Phần sân xây nhà trọn gói tại tphcm

+ Dưới 20m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 100% nhân với đơn giá trọn gói

+ Dưới 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 70% nhân với đơn giá trọn gói

+ Trên 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 50% nhân với đơn giá trọn gói

* Phần nhà xây nhà trọn gói tại tphcm

+ Phần diện tích có mái che phía trên ( tầng trệt, tâng lầu, chuồng cu) tính 100% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Phần diện tích không có mái che ( Sân thượng, sân trước, sân sau) nhưng có lát gạch nền tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Giàn trang trí pergola tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Phần diện tích mái xây nhà trọn gói tại tphcm:

* Mái bê tông cốt thép : tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

* Mái có hệ xà gồ và lợp tôn : tính 30% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

* Mái có hệ xà gồ và lợp ngói : tính 40% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

* Mái bê tông cốt thép nghiêng và dán ngói: 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

+ Ô trống trong nhà xây nhà trọn gói tại tphcm:

=> Có diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường

=> Có diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

=> Có diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây nhà mà bao gồm tất cả mọi việc từ A đến Z cho công ty xây dựng. Theo đó, nhà thầu xây dựng nhà trọn gói sẽ trực tiếp lo liệu tất cả các khâu: thiết kế, thi công, vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện, nhân công làm việc, xin phép những giấy tờ, thủ tục cần thiết có liên quan đến công trình. Quý Khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát, hoặc thuê người giám sát công trình, chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, và một khoản kinh phí xây dựng nhà.

Xây nhà trọn gói uy tín đúng chất lượng cam kết, đúng tiến độ đề ra và cam kết không phát sinh chi phí với giá xây nhà 2024. Đó là cam kết của Wincons thực hiện trong suốt những năm vừa qua.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư vì tính vẹn toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đạt được sự thống nhất về thiết kế. Bên cạnh đó, các vấn đề về lựa chọn đơn vị thi công, về vật liệu xây dựng thì phần báo giá xây nhà trọn gói cũng không kém phần quan trọng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm:

 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng

 • Tặng bản vẽ thiết kế nhà

 • Dự đoán chi phí và xây dựng nhà phần thô

 • Công tác nghiệm thu & bảo hành khi xây dựng hoàn thiện

Một trong các hình thức xây dựng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là hình thức “Chìa khóa trao tay” hay còn gọi là xây nhà trọn gói. Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ngôi nhà, chất lượng của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tối đa nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, Xây Wincons sẽ Báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 một cách chi tiết, rõ ràng, cụ thể nhất.

Ưu điểm về việc giao thầu thiết kế và xây dựng trọn gói

Khi nhà thầu nhận thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói hoặc biệt thự trọn gói. Họ sẽ có cái nhìn chính xác hơn về các công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời sao cho phù hợp khi thi công. Điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho gia chủ, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong thời gian xây dựng do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng nhà.

Những yếu tố khác như: kết cấu, phối cảnh 3D, bộ hồ sơ xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế kiến trúc, trước khi thi công xây dựng là điều cần thiết, sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về căn nhà của mình, để kịp thời điều chỉnh hay thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng cũng như là ước muốn của mình đối với căn nhà. Ngoài ra xây nhà trọn gói còn:

 • Tiết kiệm công sức và thời gian khách hàng

 • Đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng với tính thẩm mỹ cho công trình thi công

 • Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm chi phí phát sinh trong xây dựng

 • Dự kiến được thời gian hoàn thành chính xác.

Giá xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu xây dựng nhà phố sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ & những yêu cầu cần thiết để xây dựng căn nhà của bạn, sau đó cân đối chi phí nguyên, vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện sao cho hợp lý nhất. Cuối cùng sẽ lập bảng giá thi công trọn gói nhà phố chi tiết và rồi đưa ra đơn giá cho gói tính theo “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng” và báo cho gia chủ 1 cách chính xác.

Giá thi công nhà phố trọn gói tại TP Hồ chí Minh sẽ dao động từ 5.1tr – 8,4tr/m2 tùy vào điều kiện thi công, quy mô công trình và cả vật liệu hoàn thiện theo mức đầu tư mong muốn của chủ đầu tư. Trong khi đó đơn giá đối với biệt thự sẽ dao động khoảng từ 6.0tr – 8.4tr/m2.

Để tính được giá xây nhà trọn gói, quý khách có thể tính cách tính đơn giản như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Một nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp và uy tín là người biết lắng nghe và hiểu được mong muốn của khách hàng, với kinh nghiệm xây dựng lâu năm họ sẽ giúp quý khách có 1 công trình chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn thấy nhà thầu nào chào giá rẻ hơn mặt bằng chung thì bạn cần cân nhắc, vì có thể chất lượng công trình không đảm bảo, công nhân không có kinh nghiệm. Mặt bằng chung giá xây nhà trọn gói hiện nay là từ 5.1tr -> 8.4tr. Thấp nhất là 5tr1. Nhà thầu cần phải cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết tới khách hàng. Riêng trường hợp Quý khách hàng muốn sử dụng nhóm vật gói trung binh ( - ) : Giá xây nhà giao động từ 4.500.000đ/m2 đến 5.100.000đ/m2. Wincons sẽ báo giá chi tiết cụ thể sau cho khách hàng.

Nhà thầu thi công nhà phố chất lượng phải sử dụng các tổ đội thi công chuyên môn hóa cao, mỗi tổ có công việc riêng biệt như: tổ chi công phần thô, tổ chi công ép cọc, tổ thi công xây trát ốp lát,.. Như vậy chất lượng công trình mới đảm bảo, nhà thầu nào chỉ sử dụng một tốp thợ làm từ đầu đến cuối thì quý khách nên tránh.

Nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng phải có quy trình nghiệm thu rõ ràng và chất lượng các công việc nếu quý khách yêu cầu, cán bộ chịu trách nhiệm của nhà thầu phải có trách nhiệm giải thích cho quý khách hiểu về cách nghiệm thu và quản lý chất lượng công trình như thế nào.

Nhà thầu uy tín TPHCM sẽ cam kết về thời gian và tiến độ thi công với bạn, 2 bên sẽ ký thỏa thuận bằng văn bản chứ không cam kết bằng lời nói.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm của Wincons

Hiện nay nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại khu vực TP HCM đang tăng lên nhanh. Vì vậy các công ty thiết kế nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng theo đó mà ra đời dưới nhiều hình thức khác nhau. Chính vì thế để chọn được một công ty thiết kế và thi công nhà chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là điều không phải là dễ dàng đối với nhiều người còn chưa từng có các kinh nghiệm xây dựng nhà lần nào.
Wincons luôn tự hào được xếp hạng là một trong top những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM, tiêu chuẩn đánh giá dựa vào chất lượng và số lượng các công trình đã xây dựng qua hằng năm của chúng tôi, sự phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau xây dựng và một số tiêu chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Nếu lựa chọn Wincons group khi xây nhà trọn gói tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đi cùng với chi phí vô cùng hợp lý và rõ ràng. Cam kết không dùng những vật liệu thi công xây dựng chất lượng kém, rẻ tiền, đảm bảo xây dựng công trình không phát sinh chi phí thêm, tăng giá trong quá trình thi công, mang đến kết quả công trình chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG WINCONS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Đội ngũ rất thấu hiểu và hiểu rõ về những khó khăn về xây dựng nhà trọn gói qua đó mong muốn được tư vấn và giải quyết hết những vấn đề đau đầu đó của quý khách hàng.

Wincons – Chuyên gia ngành xây dựng, có đầy đủ tiêu chí đối với một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín, sẵn sàng lắng nghe, phối hợp và tư vấn cho quý khách những biện pháp tốt nhất. Quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi bàn giao lại công trình sau khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng về tổng chi phí của công trình để biết được cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền và chi tiền cho những công việc gì.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm của công ty xây dựng Wincons, chắc chắn rằng mọi khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Được tư vấn nhiệt tình, cam kết thực hiện đúng tiến độ và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Wincons group luôn cam kết với khách hàng:

 • Miễn phí hồ sơ thiết kế cho khách hàng

 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng ở tất cả các quận, huyện (nếu khách hàng có giấy phép xây dựng sẽ được giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng)

 • Miễn 100% chi phí thanh tra xây dựng

 • 100% công trình tự tổ chức thi công với 10 tổ đội lâu năm, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề

 • 100% máy móc thuộc sở hữu của Wincons không phải thuê mướn

 • Báo cáo tiến độ hàng ngày từ lúc khởi công đến lúc bàn giao để khách hàng nắm thông tin chi tiết

 • Công trình có kỹ sư giám sát 24/24 kể cả ngày chủ nhật, vậy nên công trình không có sai sót bất kì lỗi nào dù là nhỏ nhất

 • Cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công

 • An toàn công trình lân cận do Wincons chịu hoàn toàn trách nhiệm

 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, chặt chẽ

 • Ống chờ điện – nước hoàn chỉnh(điện thì có hệ thống nối đất chống rò rỉ, chống giật, nước thì hoàn chỉnh hệ thống ống nước nóng-lạnh âm tường)

 • Nền trệt đổ bê tông

 • Vật liệu chuẩn cao cấp

Là một trong những công ty thiết kế thi công xây dựng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ ở lĩnh vực nhà phố, chúng tôi còn có những kinh nghiệm trong xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế. Wincons luôn cố gắng đặt được uy tín trong lĩnh vực xây dựng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động trong công ty. Hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật tư thiết bị xây dựng đi kèm tinh thần cầu tiến, học hỏi những cái mới, luôn đề cao tính trách nhiệm, Wincons group hiện tại và sau này cam kết sẽ luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng khi thi công.

“Trọn gói” không “phát sinh” với giá xây nhà 2023

Một trong các hình thức xây dựng đó – Wincons đang được nhiều Khách Hàng quan tâm. Bởi vì đây là hình thức “trọn gói uy tín” không “phát sinh”, chất lượng vật tư và chất lượng công trình được cam kết tốt, dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách Hàng, chế độ bảo hành được Khách Hàng cũ công ty xây nhà đánh giá cao.

Trong bài viết này, Wincons chia sẻ đến quý vị tất cả mọi thứ liên quan đến bảng giá xây dựng nhà ởĐơn giá xây dựng nhà ở. Loại vật tư được sử dụng trong phần thô và hoàn thiện, cách tính chi phí xây dựng, thời gian thi công. Lợi ích của Khách Hàng, quy trình làm việc, các chương trình ưu đãi… Chúng tôi hi vọng quý vị dành ít thời gian đọc qua bài viết này. Để hiểu hơn về xây dựng nhà phố hcmgiá thi công nhà phố, biết về công ty chúng tôi. Những con người luôn phát triển giá trị cốt lõi của công ty xây nhà cũng như để phục vụ tốt hơn cho Khách Hàng.

Xây nhà trọn gói là gì?

Quý vị đã nắm được một vài thông tin về đơn giá xây dựng nhà tphcm. Nhưng liệu xây nhà trọn gói là gì, có khác gì so với các hình thức khác?

Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại tphcm 2023 chúng tôi đã nhận được những câu hỏi giống nhau và sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng đó là ” xây nhà trọn gói là gì? “

Đây là hình thức xây dựng nhà ở được các công ty xây dựng đưa ra để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Dịch vụ này rất tiện lợi, mang nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng hiện nay. Xây dựng nhà trọn gói tphcm hay còn gọi là chìa khóa trao tay nghĩa là:. Khách Hàng và công ty thiết kế xây dựng kí kết hợp đồng xây dựng theo hình thức khoán trọn gói.

Ưu điểm của hình thức xây trọn gói là gì?

So với các hình thức xây dựng khác, giá xây nhà trọn gói 2023 thể hiện rõ được nhiều ưu điểm hơn. Có thể kể đến một số ưu điểm lớn của hình thức này:

Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm 2023 rõ ràng chi tiết

Khi liên hệ với chúng tôi quý vị sẽ nhận được bảng báo giá rõ ràng chi tiết dễ hiểu nhất. Đồng thời, quý vị được tư vấn và lên dự toán các khoản chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất.

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Trước đây, nhiều chủ đầu tư tự xây dựng nhà ở hoặc thuê nhân công xây dựng. Thường phải mất nhiều thời gian để lựa chọn và kêu gọi vật tư đến công trình. Khả năng khó khăn trong việc quản lý nhân công (khối lượng công việc không hiệu quả), chất lượng công trình không đảm bảo. Không có người chịu trách nhiệm sau khi xây dựng xong… Thì hiện nay, với gói thầu xây nhà trọn gói mọi việc từ A – Z . Tất cả công ty xây dựng uy tín cam kết và chịu trách nhiệm về bảng giá xây dựng nhà ở – gia xay nha. Việc này thực sự rất có ý nghĩa, giúp gia chủ an râm hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, sức khỏe để thực hiện các công việc khác.

Có được cảm giác an toàn hơn.

Quý Khách Hàng trao đổi và tư vấn trực tiếp với Kiến Trúc Sư. Kỹ sư trong quá trình tham khảo cũng như trong thi công xây dựng. Không phải làm việc và trao đổi những nhu cầu của mình với một người khác. Hoặc không được thực hiện đúng những yêu cầu lúc đầu. Bởi vì, Wincons cam kết không bán thầu mà trực tiếp tư vấn – thiết kế và tổ chức thi công.

Khi xây nhà trọn gói:

Quý vị được lựa chọn và thay đổi vật liệu xây dựng như mong muốn. Wincons cam kết vật liệu chúng tôi cung cấp có giá hợp lý nhất và chất lượng tốt. Cũng như chất lượng công trình đảm bảo, có đầy đủ chế độ bảo hành, do đội thợ lành nghề thi công

Để sở hữu được một ngôi nhà như ý. Chất lượng công trình tốt nhất. Tận hưởng những ngày tháng xây nhà khỏe nhất quý vị hãy tìm đến công ty xây dựng uy tín – chuyên nghiệp Wincons.

Các bước cần làm trước khi xây dựng nhà.

+ Chuẩn bị ngân sách để xây dựng

Có lẽ, câu hỏi lớn mọi người tự đặt ra khi có ý định hoặc chuẩn bị xây dựng nhà chính là bảng giá xây dựng nhà phố hcm. Liệu đơn giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu, có quá cao hay không. Hay tự mua vật liệu xây dựng và thuê nhân công xây dựng phương án nào tiết kiệm hơn, cái nào tốt hơn. Tất nhiên đây là câu hỏi chung của hầu hết tất cả mọi người chứ không riêng gì ai.

+ Chọn lựa cho mình một đơn vị thi công thiết kế

+ Chuẩn bị vật tư xây dựng ( hoặc chọn một đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại tphcm )

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào đâu?

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình. Để có thể cân đối vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý nhất, phù hợp với chủ đầu tư nhất có thể. Từ đó lên bảng dự toán xây nhà trọn gói tại tphcm chi tiết tính theo m2 xây dựng, báo cho gia chủ một cách chính xác. Giá xây nhà trọn gói tại Tphcm sẽ dao động tuy thuộc vào vật tư từ thị trường. Vật tư tăng thì giá tăng, vật tư giảm thì giá giảm.

Báo giá xây nhà tphcm thực tế?

Quý vị có thể tìm thấy đơn giá xây dựng nhà 2 tầng ở trên các phương tiện như internet. Các website của những công ty xây dựng. Họ sẽ cung cấp những bảng đơn giá xây dựng nhà ở để mọi người tham khảo. Trong đó sẽ có nhiều hạng mục, nhiều khoản khác nhau để chúng ta xem. Nhưng lưu ý, đó chỉ là bảng giá xây dựng nhà ở để tham khảo chứ không đúng 100%. Bởi thực tế, giá xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như: Diện tích xây dựng, kiểu kiến trúc, vị trí xây dựng, vật liệu sử dụng. Minh Phương xin gửi tới quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm 2023 dưới đây để quý khách tham khảo và chuẩn bị chi phí, ngân sách chi ra xây dựng nhà 2 tầng một cách tốt nhất.

Giá xây nhà phố, giá xây nhà phố trọn gói, giá xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà trọn gói 2024

Nhà phố 2 tầng 50m2:

Wincons sẽ ước lượng giá xây nhà phố trọn gói 2 tầng 50m2 theo bảng báo giá xây nhà trên:

 • Đơn giá thiết kế thi công xây nhà trọn gói nhóm vật gói trung binh khá : Giá xây nhà giao động từ 5.700.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2

 • Xây dựng theo mức trung bình là 5.800.000 vnđ/m2

 • Diện tích xây dựng = 50m2

 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 50m2 * 5.800.000 = 290.000.000 vnđ

 • Diện tích xây dựng lầu 1: 50m2 * 4.800.000 = 290.000.000 vnđ

 • Móng: 50m2 x 30% = 15m2 x 4.000.000(tính theo giá phần thô) = 60.000.000 vnđ

 • Mái tôn: 50m2 x 30% = 15m2 x 5.800.000 = 76.000.000vnđ

– Tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 50m2 là**:**

100m2 (tầng trệt và lầu 1) + 21m2 (móng) + 21m2 (mái tôn)

\= 480.000.000 + 48.000.000 + 72.000.000 = 600.000.000 vnđ

– Tổng chi phí để xây dựng căn nhà 2 tầng 50m2: 600.000.000 vnđ

Nhà phố 2 tầng 60m2:

Wincons sẽ ước lượng phí xây nhà phố 2 tầng 60m2 theo bảng báo giá xây nhà trên:

 • Đơn giá thiết kế thi công xây nhà trọn gói nhóm vật gói trung binh khá : Giá xây nhà giao động từ 5.700.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2

 • Xây dựng theo mức trung bình là 5.800.000 vnđ/m2

 • Diện tích xây dựng = 60m2

 • Diện tích xây dựng tầng trệt:60m2 * 5.800.000 = 288.000.000 vnđ

 • Diện tích xây dựng lầu 1: 60m2 * 5.800.000 = 288.000.000 vnđ

 • Móng: 60m2 x 30% = 18m2 x 4.000.000(tính theo giá phần thô) = 57.600.000 vnđ

 • Mái tôn: 60m2 x 30% = 18m2 x 5.800.000 = 86.400.000 vnđ

– Tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 60m2 là*:*

100m2 (tầng trệt và lầu 1), 21m2 (móng), 21m2 (mái tôn)

\= 576.000.000 + 57.600.000 + 86.400.000 = 720.000.000 vnđ

– Tổng chi phí để xây dựng căn nhà 2 tầng 60m2: 720.000.000 vnđ + Chi phí phát sinh làm sân trước (ước lượng khoảng 20 triệu)

BLOG LIÊN KẾT 1

Wincons group 1Wincons group 2Wincons group 3Wincons group 4Wincons group 5Wincons group 6Wincons group 7Wincons group 8Wincons group 9Wincons group 10Wincons group 11Wincons group 12Wincons group 13Wincons group 14Wincons group 15Wincons group 16Wincons group 17Wincons group 18Wincons group 19Wincons group 20Wincons group 21Wincons group 22Wincons group 23Wincons group 24Wincons group 25Wincons group 26Wincons group 27Wincons group 28Wincons group 29Wincons group 30Wincons group 31Wincons group 32Wincons group 33Wincons group 34Wincons group 35Wincons group 36Wincons group 37Wincons group 38Wincons group 39Wincons group 40gia thi cong nha khung thep 1gia thi cong nha khung thep 2gia thi cong nha khung thep 3gia thi cong nha khung thep 4gia thi cong nha khung thep 5gia thi cong nha khung thep 6gia thi cong nha khung thep 7gia thi cong nha khung thep 8gia thi cong nha khung thep 9gia thi cong nha khung thep 10gia thi cong nha khung thep 11gia thi cong nha khung thep 12gia thi cong nha khung thep 13gia thi cong nha khung thep 14gia thi cong nha khung thep 15gia thi cong nha khung thep 16gia thi cong nha khung thep 17gia thi cong nha khung thep 18gia thi cong nha khung thep 19gia thi cong nha khung thep 20Sua nha gia re 1Sua nha gia re 2Sua nha gia re 3Sua nha gia re 4Sua nha gia re 5Sua nha gia re 6Sua nha gia re 7Sua nha gia re 8Sua nha gia re 9Sua nha gia re 10Sua nha gia re 11Sua nha gia re 12Sua nha gia re 13Sua nha gia re 14Sua nha gia re 15Sua nha gia re 16Sua nha gia re 17Sua nha gia re 18Sua nha gia re 19Sua nha gia re 20gia thi cong nha khung thep 21gia thi cong nha khung thep 22gia thi cong nha khung thep 23gia thi cong nha khung thep 24gia thi cong nha khung thep 25gia thi cong nha khung thep 26gia thi cong nha khung thep 27gia thi cong nha khung thep 28gia thi cong nha khung thep 29gia thi cong nha khung thep 30gia thi cong nha khung thep 31gia thi cong nha khung thep 32gia thi cong nha khung thep 33gia thi cong nha khung thep 34gia thi cong nha khung thep 35gia thi cong nha khung thep 36gia thi cong nha khung thep 37gia thi cong nha khung thep 38gia thi cong nha khung thep 39gia thi cong nha khung thep 40Thi cong alu 1Thi cong alu 2Thi cong alu 3Thi cong alu 4Thi cong alu 5Thi cong alu 6Thi cong alu 7Thi cong alu 8Thi cong alu 9Thi cong alu 10Thi cong alu 11Thi cong alu 12Thi cong alu 13Thi cong alu 14Thi cong alu 15Thi cong alu 16Thi cong alu 17Thi cong alu 18Thi cong alu 19Thi cong alu 20Sua nha gia re 21Sua nha gia re 22Sua nha gia re 23Sua nha gia re 24Sua nha gia re 25Sua nha gia re 26Sua nha gia re 27Sua nha gia re 28Sua nha gia re 29Sua nha gia re 30Sua nha gia re 31Sua nha gia re 32Sua nha gia re 33Sua nha gia re 34Sua nha gia re 35Sua nha gia re 36Sua nha gia re 37Sua nha gia re 38Sua nha gia re 39Sua nha gia re 40Wincons group 41Wincons group 42Wincons group 43Thi cong alu 21xay nha tron goi tai tphcm 1gia thi cong nha khung thep 42xay nha tron goi tai tphcm 2xay nha tron goi tai tphcm 3xay nha tron goi tai tphcm 4xay nha tron goi tai tphcm 5gia thi cong nha khung thep 43gia thi cong nha khung thep 44Xay nha gia re 1Wincons group 44Giam sat cong trinh 1xay nha tron goi tai tphcm 5gia thi cong nha khung thep 45Sua nha gia re 41Wincons group 45Wincons group 46Wincons group 47Wincons group 48Wincons group 49Wincons group 50Wincons group 51Wincons group 52Wincons group 53Wincons group 54Wincons group 55Wincons group 56Wincons group 57Wincons group 58Wincons group 59Wincons group 60Wincons group 61Wincons group 62Wincons group 63Wincons group 64Wincons group 65Wincons group 66Wincons group 67Wincons group 68Wincons group 69Wincons group 70Wincons group 71Wincons group 72Wincons group 73Wincons group 74Wincons group 75Wincons group 76Wincons group 77Wincons group 78Wincons group 79Wincons group 80Wincons group 81Wincons group 82Wincons group 83Wincons group 84Wincons group 85Xay nha gia re 2Wincons group 85Giam sat cong trinh 2Xay nha gia re 3Thi cong alu 22Thi cong alu 23Thi cong alu 24Thi cong alu 25Thi cong alu 26Thi cong alu 27Thi cong alu 28Thi cong alu 29Thi cong alu 30Thi cong alu 31Thi cong alu 32Thi cong alu 33Thi cong alu 34Thi cong alu 35Thi cong alu 36Thi cong alu 37Thi cong alu 38Thi cong alu 39Thi cong alu 40Gia thi cong nha khung thep 46Gia thi cong nha khung thep 47Gia thi cong nha khung thep 48Gia thi cong nha khung thep 49Gia thi cong nha khung thep 50Gia thi cong nha khung thep 51Gia thi cong nha khung thep 52Gia thi cong nha khung thep 53Gia thi cong nha khung thep 54Gia thi cong nha khung thep 55Gia thi cong nha khung thep 56Gia thi cong nha khung thep 57Gia thi cong nha khung thep 58Gia thi cong nha khung thep 59Gia thi cong nha khung thep 60Gia thi cong nha khung thep 61Gia thi cong nha khung thep 62Sua nha gia re 42Sua nha gia re 43Sua nha gia re 44Sua nha gia re 45Sua nha gia re 46Sua nha gia re 47Sua nha gia re 48Sua nha gia re 49Sua nha gia re 50Sua nha gia re 51Sua nha gia re 52Sua nha gia re 53Sua nha gia re 54Sua nha gia re 55Sua nha gia re 56Sua nha gia re 57Sua nha gia re 58Sua nha gia re 59Sua nha gia re 60Xay nha tron goi tai tphcm 7Xay nha tron goi tai tphcm 8Xay nha tron goi tai tphcm 9Xay nha tron goi tai tphcm 10Xay nha tron goi tai tphcm 11Xay nha tron goi tai tphcm 12Xay nha tron goi tai tphcm 13Xay nha tron goi tai tphcm 14Xay nha tron goi tai tphcm 15Xay nha tron goi tai tphcm 16Xay nha tron goi tai tphcm 17Xay nha tron goi tai tphcm 18Xay nha tron goi tai tphcm 19Xay nha tron goi tai tphcm 20Xay nha tron goi tai tphcm 21Xay nha tron goi tai tphcm 22Xay nha tron goi tai tphcm 23Xay nha tron goi tai tphcm 24Xay nha tron goi tai tphcm 25Xay nha tron goi tai tphcm 26Xay nha tron goi tai tphcm 27Xay nha tron goi tai tphcm 28Xay nha tron goi tai tphcm 29Xay nha tron goi tai tphcm 30Xay nha tron goi tai tphcm 31Xay nha tron goi tai tphcm 32Xay nha tron goi tai tphcm 33Xay nha tron goi tai tphcm 34Xay nha tron goi tai tphcm 35Xay nha tron goi tai tphcm 36Xay nha tron goi tai tphcm 37Xay nha tron goi tai tphcm 38Xay nha tron goi tai tphcm 39Xay nha tron goi tai tphcm 40Xay nha tron goi tai tphcm 41Xay nha tron goi tai tphcm 42Xay nha tron goi tai tphcm 43Xay nha tron goi tai tphcm 44Xay nha tron goi tai tphcm 45Thi cong alu 41Thi cong alu 42Thi cong alu 43Thi cong alu 44Thi cong alu 45Thi cong alu 46Thi cong alu 47Thi cong alu 48Thi cong alu 49Thi cong alu 50Thi cong alu 51Thi cong alu 52Thi cong alu 53Thi cong alu 54Thi cong alu 55Thi cong alu 56Thi cong alu 57Thi cong alu 58Thi cong alu 59Thi cong alu 60Wincons group 86Giam sat cong trinh 3Giam sat cong trinh 4Xay nha tron goi tai tphcm 46Thi cong alu 61Gia thi cong nha khung thep 63Sua nha gia re 61Wincons group 87Sua nha gia re 62Gia thi cong nha khung thep 64   GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 65    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 66    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 67    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 68    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 69    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 70    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 71    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 72    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 73    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 74    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 75    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 76    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 77    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 78    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 79    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 80    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 81  GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 82    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 83    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 84    WINCONS GROUP 70    THI CONG ALU 113    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 85   GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 86    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 87    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 88    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 21    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 89    SUA NHA GIA RE 10    WINCONS GROUP 71    WINCONS GROUP 72    WINCONS GROUP 73    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 90 

BLOG LIÊN KẾT 2

Wincons 9Wincons 10Wincons 11Wincons 12Wincons 13Wincons 14Wincons 15Wincons 16Wincons 17Wincons 18Wincons 19Wincons 20Wincons 21Wincons 22Wincons 23Wincons 24Wincons 25Wincons 26Wincons 27Wincons 28Wincons 29Wincons 30Wincons 31Wincons 32Wincons 33Wincons 34Wincons 35Wincons 36Wincons 37Wincons 38Wincons 39Wincons 40Wincons 41Wincons 42Wincons 43Wincons 44Wincons 45Wincons 46Wincons 47Wincons 48Wincons 49Wincons 50Wincons 51Wincons 52Wincons 53Wincons 54Wincons 55Wincons 56Wincons 57Wincons 58Wincons 59Wincons 60Wincons 61Wincons 62Wincons 63Wincons 64Wincons 65Wincons 66Wincons 67Wincons 68Wincons 69Wincons 70Wincons 71Wincons 72Wincons 73Wincons 74Wincons 75Wincons 76Wincons 77Wincons 78Wincons 79Wincons 80Wincons 81Wincons 82#VALUE!Wincons 84Wincons 85Wincons 86Wincons 87Wincons 88Wincons 89Wincons 90Wincons 91Wincons 92Wincons 93Wincons 94Wincons 95Wincons 96Wincons 97Wincons 98Wincons 99Wincons 100Wincons 101Wincons 102Wincons 103Wincons 104Wincons 105Wincons 106Wincons 107Wincons 108Wincons 109Wincons 110Wincons 111Wincons 112Wincons 113Wincons 114Wincons 115Wincons 116Wincons 117Wincons 118Wincons 119Wincons 120Wincons 121Wincons 122Wincons 123Wincons 124Wincons 125Wincons 126Wincons 127Wincons 128Wincons 129Wincons 130Wincons 131Wincons 132Wincons 133Wincons 134Wincons 135Wincons 136Wincons 137Wincons 138Wincons 139Wincons 140Wincons 141Wincons 142Wincons 143Wincons 144Wincons 145Wincons 146Wincons 147Wincons 148Wincons 149Wincons 150Wincons 151Wincons 152Wincons 153Wincons 154Wincons 155Wincons 156Wincons 157Wincons 158Wincons 159Wincons 160Wincons 161Wincons 162Wincons 163Wincons 164Wincons 165Wincons 166Wincons 167Wincons 168Wincons 169Wincons 170Wincons 171Wincons 172Wincons 173Wincons 174Wincons 175Wincons 176Wincons 177Wincons 178Wincons 179Wincons 180Wincons 181Wincons 182Wincons 183Wincons 184Wincons 185Wincons 186Wincons 187Wincons 188Wincons 189Wincons 190Wincons 191Wincons 192Wincons 193Wincons 194Wincons 195Wincons 196Wincons 197Wincons 198Wincons 199Wincons 200Wincons 201Wincons 202Wincons 203Wincons 204Wincons 205Wincons 206Wincons 207Wincons 208Wincons 209Wincons 210Wincons 211Wincons 212Wincons 213Wincons 214Wincons 215Wincons 216Wincons 217Wincons 218Wincons 219Wincons 220Wincons 221Wincons 222Wincons 223Wincons 224Wincons 225Wincons 226Wincons 227Wincons 228Wincons 229Wincons 230Wincons 231Wincons 232Wincons 233Wincons 234Wincons 235Wincons 236Wincons 237Wincons 238Wincons 239Wincons 240Wincons 241Wincons 242Wincons 243Wincons 244Wincons 245Wincons 246Wincons 247Wincons 248Wincons 249Wincons 250Wincons 251Wincons 252Wincons 253Wincons 254Wincons 255Wincons 256Wincons 257Wincons 258Wincons 259Wincons 260Wincons 261Wincons 262Wincons 263Wincons 264Wincons 265Wincons 266Wincons 267Wincons 268Wincons 269Wincons 270Wincons 271Wincons 272Wincons 273Wincons 274Wincons 275Wincons 276Wincons 277Wincons 278Wincons 279Wincons 280Wincons 281Wincons 282Wincons 283Wincons 284Wincons 285Wincons 286Wincons 287Wincons 288Wincons 289Wincons 290Wincons 291Wincons 292Wincons 293Wincons 294Wincons 295Wincons 296Wincons 297Wincons 298Wincons 299Wincons 300Wincons 301Wincons 302Wincons 303Wincons 304Wincons 305Wincons 306Wincons 307Wincons 308Wincons 309Wincons 310Wincons 311Wincons 312Wincons 313Wincons 314Wincons 315Wincons 316Wincons 317Wincons 318Wincons 319Wincons 320Wincons 321Wincons 322Wincons 323Wincons 324Wincons 325Wincons 326Wincons 327Wincons 328Wincons 329Wincons 330Wincons 331Wincons 332Wincons 333Wincons 334Wincons 335Wincons 336Wincons 337Wincons 338Wincons 339Wincons 340Wincons 341Wincons 342Wincons 343Wincons 344Wincons 345Wincons 346Wincons 347Wincons 348Wincons 349Wincons 350Wincons 351Wincons 352Wincons 354Wincons 355Wincons 356Wincons 357Wincons 358Wincons 359Wincons 360Wincons 361Wincons 362Wincons 363Wincons 364Wincons 365Wincons 366Wincons 367Wincons 368Wincons 369Wincons 370Wincons 371Wincons 372Wincons 373Wincons 374Wincons 375Wincons 376Wincons 377Wincons 378Wincons 379Wincons 380Wincons 381Wincons 382Wincons 383Wincons 384Wincons 385Wincons 386Wincons 387Wincons 388Wincons 389Wincons 390Wincons 391Wincons 392Wincons 393Wincons 394Wincons 395Wincons 396Wincons 397Wincons 398Wincons 399Wincons 400Wincons 401Wincons 402Wincons 403Wincons 404Wincons 405Wincons 406Wincons 407Wincons 408Wincons 409Wincons 410Wincons 411Wincons 412Wincons 413Wincons 414Wincons 415Wincons 416Wincons 417Wincons 418Wincons 419Wincons 420Wincons 421Wincons 422Wincons 423Wincons 424Wincons 425Wincons 426Wincons 427Wincons 428Wincons 429Wincons 430Wincons 431Wincons 432Wincons 433Wincons 434Wincons 435Wincons 436Wincons 437Wincons 438Wincons 439Wincons 440Wincons 441Wincons 442Wincons 443Wincons 444Wincons 445Wincons 446Wincons 447Wincons 448Wincons 449Wincons 450Wincons 451Wincons 452Wincons 453Wincons 454Wincons 455Wincons 456Wincons 457Wincons 458Wincons 459Wincons 460Wincons 461Wincons 462Wincons 463Wincons 464Wincons 465Wincons 466Wincons 467Wincons 468Wincons 469Wincons 470Wincons 471Wincons 472Wincons 473Wincons 474Wincons 475Wincons 476Wincons 477Wincons 478Wincons 479Wincons 480Wincons 481Wincons 482Wincons 483Wincons 484Wincons 485Wincons 486Wincons 487Wincons 488Wincons 489Wincons 490Wincons 491Wincons 492Wincons 493Wincons 494Wincons 495Wincons 496Wincons 497Wincons 498Wincons 499Wincons 500

BLOG LIÊN KẾT 3

Wincons 501Wincons 502Wincons 503Wincons 504Wincons 505Wincons 506Wincons 507Wincons 507Wincons 509Wincons 510Wincons 511Wincons 512Wincons 513Wincons 514Wincons 515Wincons 516Wincons 517Wincons 518Wincons 519Wincons 520Wincons 521Wincons 522Wincons 523Wincons 524Wincons 525Wincons 526Wincons 527Wincons 528Wincons 529Wincons 530Wincons 531Wincons 532Wincons 533Wincons 534Wincons 535Wincons 536Wincons 537Wincons 538Wincons 539Wincons 540Wincons 541Wincons 542Wincons 543Wincons 544Wincons 545Wincons 546Wincons 547Wincons 548Wincons 549Wincons 550Wincons 551Wincons 552Wincons 553Wincons 554Wincons 555Wincons 556Wincons 557Wincons 558Wincons 559Wincons 560Wincons 561Wincons 562Wincons 563Wincons 564Wincons 565Wincons 566Wincons 567Wincons 568Wincons 569Wincons 570Wincons 571Wincons 572Wincons 573Wincons 574Wincons 575Wincons 576Wincons 577Wincons 578Wincons 579Wincons 580Wincons 581Wincons 582Wincons 583Wincons 584Wincons 585Wincons 586Wincons 587Wincons 588Wincons 589Wincons 590Wincons 591Wincons 592Wincons 593Wincons 594Wincons 595Wincons 596Wincons 597Wincons 598Wincons 599Wincons 600Wincons 601Wincons 602Wincons 603Wincons 604Wincons 605Wincons 606Wincons 607Wincons 608Wincons 609Wincons 610Wincons 611Wincons 612Wincons 613Wincons 614Wincons 615Wincons 616Wincons 617Wincons 618Wincons 619Wincons 620Wincons 621Wincons 622Wincons 623Wincons 624Wincons 625Wincons 626Wincons 627Wincons 628Wincons 629Wincons 630Wincons 631Wincons 632Wincons 633Wincons 634Wincons 635Wincons 636Wincons 637Wincons 638Wincons 639Wincons 640Wincons 641Wincons 642Wincons 643Wincons 644Wincons 645Wincons 646Wincons 647Wincons 648Wincons 649Wincons 650Wincons 651Wincons 652Wincons 653Wincons 654Wincons 655Wincons 656Wincons 657Wincons 658Wincons 659Wincons 660Wincons 661Wincons 662Wincons 663Wincons 664Wincons 665Wincons 666Wincons 667Wincons 668Wincons 669Wincons 670Wincons 671Wincons 672Wincons 673Wincons 674Wincons 675Wincons 676Wincons 677Wincons 678Wincons 679Wincons 680Wincons 681Wincons 682Wincons 683Wincons 684Wincons 685Wincons 686Wincons 687Wincons 688Wincons 689Wincons 690Wincons 691Wincons 692Wincons 693Wincons 694Wincons 695Wincons 696Wincons 697Wincons 698Wincons 699Wincons 700Wincons 701Wincons 702Wincons 703Wincons 704Wincons 705Wincons 706Wincons 707Wincons 708Wincons 709Wincons 710Wincons 711Wincons 712Wincons 713Wincons 714Wincons 715Wincons 716Wincons 717Wincons 718Wincons 719Wincons 720Wincons 721Wincons 728Wincons 729Wincons 730Wincons 731Wincons 732Wincons 733Wincons 734Wincons 735Wincons 736Wincons 737Wincons 738Wincons 739Wincons 740Wincons 741Wincons 742Wincons 743Wincons 744Wincons 745Wincons 746Wincons 747Wincons 748Wincons 749Wincons 750Wincons 751Wincons 752Wincons 753Wincons 754Wincons 755Wincons 756Wincons 757Wincons 758Wincons 759Wincons 760Wincons 761Wincons 762Wincons 763Wincons 764Wincons 765Wincons 766Wincons 767Wincons 768Wincons 769Wincons 770Wincons 771Wincons 772Wincons 773Wincons 774Wincons 775Wincons 776Wincons 777Wincons 778Wincons 779Wincons 780Wincons 781Wincons 782Wincons 783Wincons 784Wincons 785Wincons 786Wincons 787Wincons 788Wincons 789Wincons 790Wincons 791Wincons 792Wincons 793Wincons 794Wincons 795Wincons 796Wincons 797Wincons 798Wincons 799Wincons 800Wincons 801Wincons 802Wincons 803Wincons 805Wincons 806Wincons 807Wincons 808Wincons 809Wincons 813Wincons 815Wincons 816Wincons 817Wincons 818Wincons 819Wincons 820Wincons 821Wincons 822Wincons 823Wincons 825Wincons 826Wincons 827Wincons 828Wincons 829Wincons 830Wincons 831Wincons 832Wincons 833Wincons 834Wincons 835Wincons 836Wincons 837Wincons 838Wincons 839Wincons 840Wincons 841Wincons 842Wincons 852Wincons 853Wincons 854Wincons 855Wincons 856Wincons 857Wincons 858Wincons 869Wincons 858Wincons 869Wincons 870Wincons 871Wincons 872Wincons 873Wincons 875Wincons 876Wincons 877Wincons 878Wincons 879Wincons 880Wincons 881Wincons 882Wincons 883Wincons 884Wincons 885Wincons 886Wincons 887Wincons 888Wincons 889Wincons 890Wincons 891Wincons 892Wincons 893Wincons 894Wincons 895Wincons 896Wincons 897Wincons 898Wincons 899Wincons 900Wincons 901Wincons 902Wincons 903Wincons 904Wincons 905Wincons 906Wincons 907Wincons 908Wincons 909Wincons 910Wincons 911Wincons 912Wincons 913Wincons 914Wincons 915Wincons 916Wincons 917Wincons 918Wincons 919Wincons 920Wincons 921Wincons 922Wincons 923Wincons 924Wincons 925Wincons 926Wincons 927Wincons 928Wincons 929Wincons 930Wincons 931Wincons 932Wincons 933Wincons 934Wincons 935Wincons 936Wincons 937Wincons 938Wincons 939Wincons 940Wincons 941Wincons 942Wincons 943Wincons 944Wincons 945Wincons 946Wincons 947Wincons 948Wincons 949Wincons 950Wincons 951Wincons 952Wincons 953Wincons 954Wincons 955Wincons 956Wincons 957Wincons 958Wincons 959Wincons 960Wincons 961Wincons 962Wincons 963Wincons 964Wincons 965Wincons 966Wincons 967Wincons 968Wincons 969Wincons 970Wincons 971Wincons 972Wincons 973Wincons 974Wincons 975Wincons 976Wincons 977Wincons 978Wincons 979Wincons 980Wincons 981Wincons 982Wincons 983Wincons 984Wincons 985Wincons 986Wincons 987Wincons 988Wincons 989Wincons 990Wincons 991Wincons 992Wincons 993Wincons 994Wincons 995Wincons 996Wincons 997Wincons 998Wincons 999Wincons 1000Wincons 1001Wincons 1002Wincons 1003Wincons 1004Wincons 1005Wincons 1006Wincons 1007Wincons 1008Wincons 1009Wincons 1010Wincons 1011Wincons 1012Wincons 1013Wincons 1014Wincons 1015Wincons 1016Wincons 1017Wincons 1018Wincons 1019Wincons 1020Wincons 1021Wincons 1022Wincons 1023Wincons 1024Wincons 1025Wincons 1026Wincons 1027Wincons 1028Wincons 1029   Wincons 1030    Wincons 1031    Wincons 1033    Wincons 1034    Wincons 1035    Wincons 1036    Wincons 1037  Wincons 1038    Wincons 1039    Wincons 1040  Wincons 1041    Wincons 1042    Wincons 1043    Wincons 1044    Wincons 1045    Wincons 1046    Wincons 1047    Wincons 1048    Wincons 1049  Wincons 1050    Wincons 1051    Wincons 1052    Wincons 1053    Wincons 1054    Wincons 1055    Wincons 1056    Wincons 1057    Wincons 1058    Wincons 1059    Wincons 1060    Wincons 1061    Wincons 1062    Wincons 1063    Wincons 1064    Wincons 1065    Wincons 1066    Wincons 1067    Wincons 1068    Wincons 1069    Wincons 1070    Wincons 1071    Wincons 1072    Wincons 1073    Wincons 1074    Wincons 1075    Wincons 1076    Wincons 1077    Wincons 1078    Wincons 1079  Wincons 1080   Wincons 1081  Wincons 1082    Wincons 1083    Wincons 1084    Wincons 1085    Wincons 1086    Wincons 1087    Wincons 1088    Wincons 1089    Wincons 1090    Wincons 1091    Wincons 1092    Wincons 1093    Wincons 1094    Wincons 1095    Wincons 1096   Wincons 1097    Wincons 1098    Wincons 1099    Wincons 1100    Wincons 1101  Wincons 1102  Wincons 1103   Wincons 1104    Wincons 1106    Wincons 1107   Wincons 1108    Wincons 1109    Wincons 1110   Wincons 1111  Wincons 1112    Wincons 1113   Wincons 1114    Wincons 1115    Wincons 1116    Wincons 1117    Wincons 1118    Wincons 1119    Wincons 1120  Wincons 1121    Wincons 1122    Wincons 1123    Wincons 1124    Wincons 1125    Wincons 1126    Wincons 1127    Wincons 1128    Wincons 1129    Wincons 1130    Wincons 1131    Wincons 1132    Wincons 1133  Wincons 1134    Wincons 1135    Wincons 1136    Wincons 1137    Wincons 1138    Wincons 1139   Wincons 1140    Wincons 1141    Wincons 1142    Wincons 1143    Wincons 1144    Wincons 1145    Wincons 1146    Wincons 1147    Wincons 1148    Wincons 1149    Wincons 1150    Wincons 1151    Wincons 1152    Wincons 1153    Wincons 1154    Wincons 1155    Wincons 1156    Wincons 1157    Wincons 1158    Wincons 1159    Wincons 1160    Wincons 1161    Wincons 1162    Wincons 1163    Wincons 1164    Wincons 1165   Wincons 1166    Wincons 1167    Wincons 1168    Wincons 1169    Wincons 1170    Wincons 1171    Wincons 1172  Wincons 1173    Wincons 1174    Wincons 1175    Wincons 1182    Wincons 1197    Wincons 1198    Wincons 1199    Wincons 1200    Wincons 1201    Wincons 1202    Wincons 1203   Wincons 1204    Wincons 1205    Wincons 1206    Wincons 1207    Wincons 1208    Wincons 1209    Wincons 1210    Wincons 1211    Wincons 1212    Wincons 1213   Wincons 1218  Wincons 1219   Wincons 1220-    Wincons 1221    Wincons 1222    Wincons 1223    Wincons 1224    Wincons 1225    Wincons 1226    Wincons 1227    Wincons 1228    Wincons 1229    Wincons 1230    Wincons 1231    Wincons 1232    Wincons 1233    Wincons 1234    Wincons 1235    Wincons 1236    Wincons 1237    Wincons 1238   Wincons 1239    Wincons 1240    https://vanvan13130202.pl.tl/    Wincons 1242    Wincons 1243    Wincons 1244    Wincons 1245    Wincons 1246    Wincons 1247    Wincons 1248   Wincons 1249   Wincons 1250  Wincons 1251    Wincons 1252    Wincons 1253    Wincons 1254    Wincons 1255   Wincons 1256  Wincons 1258    Wincons 1259    Wincons 1260    Wincons 1261    Wincons 1262    Wincons 1263    Wincons 1264    Wincons 1265    Wincons 1266    Wincons 1267    Wincons 1268    Wincons 1269    Wincons 1270    Wincons 1271    Wincons 1272    Wincons 1273    Wincons 1274    Wincons 1275    Wincons 1276    Wincons 1277    Wincons 1278  Wincons 1279    Wincons 1280  Wincons 1281    Wincons 1282    Wincons 1283  Wincons 1284    Wincons 1285  Wincons 1286    Wincons 1287    Wincons 1288    Wincons 1289    Wincons 1291   Wincons 1292    Wincons 1293    Wincons 1294    Wincons 1295    Wincons 1296    Wincons 1297    Wincons 1298    Wincons 1299    Wincons 1300    Wincons 1301    Wincons 1302    Wincons 1303    Wincons 1304    Wincons 1305    Wincons 1306    Wincons 1307    Wincons 1308  Wincons 1309    Wincons 1310  Wincons 1311    Wincons 1312    Wincons 1313    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314  Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314  Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314  Wincons 1314   Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314  Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314    Wincons 1314  Wincons 1314   Wincons 1314   Wincons 1389    Wincons 1390  Wincons 1391    Wincons 1392  Wincons 1393  Wincons 1394    Wincons 1395    Wincons 1396    Wincons 1397  Wincons 1398    Wincons 1399   Wincons 1400   Wincons 1401    Wincons 1402    Wincons 140    Wincons 1404    Wincons 1405    Wincons 1406    Wincons 1407    Wincons 1408  Wincons 1409    Wincons 1410    Wincons 1411    Wincons 1412  Wincons 1413  Wincons 1414    Wincons 1415    Wincons 1416    Wincons 1418    Wincons 1419    Wincons 1420    Wincons 1421    Wincons 1422  Wincons 1424    Wincons 1425   Wincons 1426    Wincons 1427    Wincons 1428    Wincons 1429    Wincons 1430    Wincons 1431    Wincons 1432    Wincons 1433   Wincons 1434    Wincons 1435    Wincons 1436  Wincons 1437    Wincons 1438    Wincons 1439    Wincons 1440    Wincons 1441    Wincons 1442    Wincons 1443  Wincons 1444  Wincons 1445  Wincons 1446    Wincons 1447    Wincons 1448  Wincons 1449  Wincons 1450    Wincons 1451    Wincons 1452    Wincons 1453    Wincons 1454    Wincons 1455 Wincons 1456    Wincons 1457    Wincons 1459    Wincons 1460    Wincons 1461    Wincons 1462    Wincons 1463    Wincons 1464 Wincons 1465    Wincons 1466    Wincons 1467    Wincons 1468    Wincons 1469    Wincons 1470    Wincons 1471    Wincons 1472    Wincons 1473    Wincons 1474    Wincons 1475  Wincons 1476    Wincons 1477    Wincons 1478    Wincons 1479    Wincons 1480    Wincons 1481  Wincons 1482 Wincons 1483  Wincons 1484    Wincons 1485    Wincons 1486    Wincons 1487    Wincons 1488    Wincons 1489    Wincons 1490    Wincons 1491    Wincons 1492    Wincons 1493    Wincons 1494    Wincons 1495   Wincons 1496    Wincons 1497    Wincons 1498    Wincons 1499    Wincons 1500    Wincons 1501  Wincons 1502    Wincons 1503    Wincons 1504    Wincons 1505    Wincons 1506  Wincons 1507    Wincons 1508    Wincons 1509    Wincons 1510  Wincons 1511    Wincons 1512    Wincons 1513    Wincons 1514  Wincons 1515    Wincons 1516    Wincons 1517    Wincons 1518   Wincons 1519   Wincons 1520    Wincons 1521    Wincons 1522    Wincons 1523    Wincons 1524    Wincons 1525    Wincons 1526    Wincons 1527    Wincons 1528    Wincons 1529    Wincons 1530    Wincons 1531    Wincons 1532    Wincons 1533    Wincons 1534    Wincons 1535    Wincons 1536    Wincons 1537    Wincons 1538    Wincons 1539    Wincons 1540  Wincons 1541    Wincons 1542    Wincons 1543    Wincons 1544    Wincons 1545    Wincons 1546    Wincons 1547    Wincons 1548    Wincons 1549    Wincons 1550    Wincons 1551  Wincons 1552    Wincons 1553    Wincons 1554    Wincons 1555    Wincons 1556    Wincons 1557    Wincons 1558    Wincons 1559    Wincons 1560    Wincons 1561    Wincons 1562    Wincons 1563    Wincons 1564    Wincons 1565    Wincons 1566    Wincons 1567    Wincons 1568    Wincons 1569    Wincons 1570    Wincons 1571    Wincons 1572    Wincons 1573    Wincons 1574    Wincons 1575    Wincons 1576    Wincons 1577    Wincons 1578    Wincons 1579    Wincons 1580    Wincons 1581    Wincons 1582    Wincons 1583    Wincons 1584    Wincons 1585    Wincons 1586    Wincons 1587    Wincons 1588    Wincons 1589    Wincons 1590    Wincons 1591    Wincons 1592    Wincons 1593   Wincons 1594   Wincons 1595    Wincons 1596    Wincons 1597   Wincons 1598    Wincons 1599    Wincons 1600    Wincons 1601    Wincons 1602    Wincons 1603    Wincons 1604    Wincons 1605    Wincons 1606    Wincons 1607/    Wincons 1608    Wincons 1609    Wincons 1610    Wincons 1611    Wincons 1612    Wincons 1613    Wincons 1614    Wincons 1615 

BLOG LIÊN KẾT 4

  GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 3    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 4    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 5    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 6    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 7    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 8    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 9    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 10    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 11    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 12    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 13    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 14    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 15    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 16    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 17    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 18    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 19    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 20    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 21    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 22    WINCONS GROUP 23    WINCONS GROUP 24    WINCONS GROUP 25    WINCONS GROUP 26    WINCONS GROUP 27    WINCONS GROUP 28    WINCONS GROUP 29    WINCONS GROUP 30    WINCONS GROUP 31    WINCONS GROUP 32    WINCONS GROUP 33    WINCONS GROUP 34    WINCONS GROUP 35    WINCONS GROUP 36    WINCONS GROUP 37    WINCONS GROUP 38    WINCONS GROUP 39    WINCONS GROUP 40    WINCONS GROUP 41    WINCONS GROUP 42    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 10    WINCONS GROUP 43    WINCONS GROUP 44    WINCONS GROUP 45    THI CONG ALU 21    WINCONS GROUP 46    SUA NHA GIA RE 6    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 23    THI CONG ALU 22    WINCONS GROUP 48   THI CONG ALU 23    WINCONS GROUP 49    THI CONG ALU 24    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 11    SUA NHA GIA RE 7    hGIA THI CONG NHA KHUNG THEP 24    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 25    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 26    WINCONS GROUP 50    WINCONS GROUP 51 WINCONS GROUP 53    WINCONS GROUP 54    THI CONG ALU 25    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 27    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 12    SUA NHA GIA RE 8    THI CONG ALU 26    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 13    SUA NHA GIA RE 9    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 28    WINCONS GROUP 55    WINCONS GROUP 55    THI CONG ALU 27    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 14    GIA THI CONG NHA KHUNG THEP 29    SUA NHA GIA RE 10  WINCONS GROUP 56    THI CONG ALU 28    THI CONG ALU 29    THI CONG ALU 30    THI CONG ALU 31    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 15    WINCONS GROUP 57    WINCONS GROUP 58    WINCONS GROUP 59    WINCONS GROUP 60   WINCONS GROUP 61    WINCONS GROUP 62    WINCONS GROUP 63    WINCONS GROUP 64  WINCONS GROUP 65    WINCONS GROUP 66    WINCONS GROUP 67    XAY NHA TRON GOI TAI TPHCM 16 

BLOG LIÊN KẾT 5

xây nhà trọn gói tại tphcm
thi công alu
giá thi công nhà khung thép
sửa nhà giá rẻ
giám sát công trình
xây nhà giá rẻ
Nhà thầu xây dựng
lan can cầu thang sắt
nhà tiền chế nhỏ đẹp
Mái che đẹp
thi công alu giá rẻ
mẫu cửa sắt đẹp
cửa nhôm xingfa
nhà khung sắt
nhà tiền chế 2 tầng
sửa nhà trọn gói tphcm
gia công cơ khí theo yêu cầu
nhà thầu xây dựng uy tín tphcm
thầu xây nhà xưởng
Mặt dựng alu
Nhà lắp ghép
Nhà tiền chế đẹp
Tấm alu giá rẻ
Mẫu nhà
Backlinking for seo
Sửa chữa nhà
Xây dựng nhà tiền chế
Phong thủy trong nhà
Giá xây nhà
Thang thoát hiểm ngoài trời
Công ty xây dựng nhà đẹp
Chống thấm mái nhà
Phong thủy nhà ở nên tránh
liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm
 Mẫu biệt thự đẹp
Thiết kế nhà đẹp
Xây dựng khung nhà thép tại thành phố Hồ Chí Minh
Xây nhà tiền chế cấp 4
Nhà kết cấu thép TPHCM
Nhà thép tiền chế TPHCM
Giá nhà tiền chế ở TPHCM
Mái tôn che sân đẹp
Sắt mỹ nghệ TPHCM
Tấm alu trắng
Thợ sửa cửa sắt TPHCM
giám sát công trình thi công trắc đạc
giám sát công trình thi công ép cọc
giám sát công trình thi công đất
giám sát công trình thi công cốp pha
giám sát công trình thi công cốt thép
giám sát công trình thi công bê tông
giám sát công trình thi công xây tường
giám sát công trình thi công tô tường
giám sát công trình thi công cán nền
giám sát công trình thi công chống thấm
Giám sát công trình thi công ốp lát gạch
Giám sát công trình thi công sơn nước
Giám sát công trình thi công lắp dựng kết cấu thép
Giám sát thi công khung thép trang trí
Giám sát công trình thi công vách thạch cao
Giám sát công trình thi công trần thạch cao
Giám sát công trình thi công ốp lát đá trang trí
Giám sát thi công lắp đặt cửa
 Giám sát thi công lắp dựng nhôm kính
Giám sát thi công sơn sàn epoxy
Giám sát thi công vách compact
Giám sát thi công đồ gỗ
tin tức
tin tức công trình
báo giá thi công
báo giá thiết kế
tin tức công ty
winconsac
Post sitemap
Category sitemap
Paghe site map
Site índex

BACKLINKS COMMENT:

https://bit.ly/3LQJSiU  http://bit.ly/3lKhc0g  http://bit.ly/40iCu47  http://bit.ly/3JFm5zM  http://bit.ly/3JDPSss  http://bit.ly/3FT6RpX  https://bit.ly/46eExJp  https://bit.ly/44GvIqi  https://bit.ly/3Z22xNb  https://bit.ly/3R0b1Tc  https://bit.ly/3sJfPSC  https://bit.ly/45SNAiO  https://bit.ly/45XhYZc  https://bit.ly/3L54kve  https://bit.ly/480CeLn  https://bit.ly/3L8aUkS  https://bit.ly/3P36Xij  https://bit.ly/3OYZOQd  https://bit.ly/47WvUon  https://bit.ly/3P6fVv4  https://bit.ly/3P5Y1cd  https://bit.ly/46tCnWe  https://bit.ly/3EoXhd2  https://bit.ly/45CvG3Z  https://bit.ly/3tesKML  https://bit.ly/3EXydKr  https://bit.ly/3EV7b6F  https://bit.ly/3LKhbmR  https://bit.ly/3LKCipb  https://bit.ly/3PYsk68  https://bit.ly/48u06HL  https://bit.ly/3LKiXEu  https://bit.ly/46eOI0W  https://bit.ly/44wzIK0  https://bit.ly/3Z23aGx

Quý khách có nhu cầu xây nhà trọn gói

Hãy liên hệ ngay điện thoại: 0348 111 468 – 0937 146 179 để được tư vấn miễn phí.

We use cookies to improve your experience and to help us understand how you use our site. Please refer to our cookie notice and privacy statement for more information regarding cookies and other third-party tracking that may be enabled.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG WINCONS

Văn phòng chính: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng đại diện: Số 02, đường số 11, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng gia công: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Ấp 1, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0348 111 468 – 0937 146 179

Instagram icon
Twitter icon
Facebook icon

© 2012 By longwincons - 0937 146 179

Intuit Mailchimp logo